C
crazyegg123
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a)[tex] y=\frac{-x^2+3x +m}{x-4}[/tex]
Định m để hàm số có cực đại và cực tiểu thỏa điều kiện |Ycđ - Yct|=4
b) Định m để hàm số [tex] y=x^3[/tex]-(m-3)[tex]x^2[/tex]+(4m-1)x-m đạt cực trị tại [tex]x_1, x_2[/tex] sao cho [tex]x_1<-2<x_2[/tex]
c) [tex] y=\frac{x^2+(m+1)x+m+1}{x+1}[/tex] [tex](C_m)[/tex]
Chứng minh rằng với m bất kỳ, [tex](C_m)[/tex] luôn có điểm CĐ, CT va khoảng cách giữa hai điểm đó bằng [tex]\sqrt{20}[/tex]
Định m để hàm số có cực đại và cực tiểu thỏa điều kiện |Ycđ - Yct|=4
b) Định m để hàm số [tex] y=x^3[/tex]-(m-3)[tex]x^2[/tex]+(4m-1)x-m đạt cực trị tại [tex]x_1, x_2[/tex] sao cho [tex]x_1<-2<x_2[/tex]
c) [tex] y=\frac{x^2+(m+1)x+m+1}{x+1}[/tex] [tex](C_m)[/tex]
Chứng minh rằng với m bất kỳ, [tex](C_m)[/tex] luôn có điểm CĐ, CT va khoảng cách giữa hai điểm đó bằng [tex]\sqrt{20}[/tex]
Last edited by a moderator: