Vật lí 11 Định luật Faraday

kpopdancemirrorabc

Học sinh
Thành viên
14 Tháng mười hai 2021
116
94
36
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

. Cho mạch điện như hình vẽ, mỗi nguồn có E = 2V, r = 0,4Ω ,
R1 = 0,2Ω, R2 = 4Ω, đèn Đ(12V- 12W), bình điện phân đựng dung dịch CuSO4 có Rđp = 4Ω. Tính:
a) Hiệu điện thế giữa hai điểm M và N, cường độ mạch chính, các nhánh.
b) Nhận xét độ sáng của đèn, hiệu suất của bộ nguồn.
c) Khối lượng đồng bám vào catốt sau 32 phút 10 giây.
large_1578542586027.jpg
 
  • Like
Reactions: Rau muống xào

Rau muống xào

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
10 Tháng tám 2021
2,498
1
2,617
431
21
Nghệ An
. Cho mạch điện như hình vẽ, mỗi nguồn có E = 2V, r = 0,4Ω ,
R1 = 0,2Ω, R2 = 4Ω, đèn Đ(12V- 12W), bình điện phân đựng dung dịch CuSO4 có Rđp = 4Ω. Tính:
a) Hiệu điện thế giữa hai điểm M và N, cường độ mạch chính, các nhánh.
b) Nhận xét độ sáng của đèn, hiệu suất của bộ nguồn.
c) Khối lượng đồng bám vào catốt sau 32 phút 10 giây.
large_1578542586027.jpg
$E_b=4e$
$r_b=4r$
$I=\frac{E_b}{r_b+R_1+\frac{R_d.R_{dp}}{R_d+R_{dp}}}$
=>$U_{MN}$
=$P_d$
$=>m_{cu}=\frac{AIt}{nF}$

Bạn có thể tham khảo thêm về Tài liệu về kì thi ĐGNL
Và cùng ôn tập Kì thi THPTQG 2022 nhé <:
 
Top Bottom