cho mình hỏi tại sao a không nguyên thì D=(0,+infinity) vậy mn
N namarc1199@gmail.com Học sinh Thành viên 27 Tháng bảy 2019 247 35 41 2 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho mình hỏi tại sao a không nguyên thì D=(0,+infinity) vậy mn Attachments upload_2019-10-2_19-56-56.png 271.3 KB · Đọc: 88
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho mình hỏi tại sao a không nguyên thì D=(0,+infinity) vậy mn
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 3 Tháng mười 2019 #2 Đây là quy ước, bạn cứ nhớ thế là được. Còn lại muốn xem giải thích kĩ hơn 1 chút thì có thể xem ở đây
Đây là quy ước, bạn cứ nhớ thế là được. Còn lại muốn xem giải thích kĩ hơn 1 chút thì có thể xem ở đây