tính số ml đ NaOH 2,5%(d=1,03g/mol) điều chế được từ 80ml đ NaOH 35% (d=1,38g/mol)
xximinhminh Học sinh Thành viên 12 Tháng bảy 2018 201 40 41 Thanh Hóa THCS Quảng Thọ 27 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính số ml đ NaOH 2,5%(d=1,03g/mol) điều chế được từ 80ml đ NaOH 35% (d=1,38g/mol)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính số ml đ NaOH 2,5%(d=1,03g/mol) điều chế được từ 80ml đ NaOH 35% (d=1,38g/mol)
Huỳnh Thanh Trúc Học sinh tiến bộ Thành viên 31 Tháng ba 2018 1,263 1,209 176 Phú Yên THCS Đinh Tiên Hoàng 27 Tháng chín 2019 #2 Bạn xem tại đây: https://diendan.hocmai.vn/threads/hoa-hoc-8-pha-che-dung-dich.364290/
Trần Minh Ngọc Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng bảy 2019 431 253 101 Ninh Bình THPT NHO QUAN B 27 Tháng chín 2019 #3 Cậu ơi ..d=m/V(g/ml) Gọi V1 là thể tích của NaOH 2,5% Ta có pt: 1,03.2,5%V1=80.1,38.35% =>V1=1500,58 ml
Cậu ơi ..d=m/V(g/ml) Gọi V1 là thể tích của NaOH 2,5% Ta có pt: 1,03.2,5%V1=80.1,38.35% =>V1=1500,58 ml