C
chunghocmai@gmail.com
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. nếu mắc cuộn dây có điện trở thuần R, độ tự cảm L mắc vào điện áp xoay chiều u=250căn2 cos(100pit) V thì cường độ dòng điện hiệu dụng qua cuộn dây là 5 A, và cường dộ dòng điện lệch pha 60 độ so với điện áp u. nếu mắc nối tiếp cuộn dây này với một quạt điện thì cường độ dòng điện hiệu dụng qua quạt là 3 A và điện áp 2 đầu cuộn dây lệch pha pi/2 so với điện áp 2 đầu quạt. Công suất tiêu thụ của quạt điện là?
2. Một sợi dây đàn hồi căng ngang, đang có sóng dừng ổn định, tốc độ truyền sóng = 50cm/s và các điểm bụng dao động với biên độ = căn 8 cm. trên dây, A là 1 điểm nút, B là một điểm bụng gần A nhất cách A 1 khoảng 2pi cm. Khi sợi dây duỗi thẳng, trung điểm C của AB có tốc độ dao động = bao nhiêu??
2. Một sợi dây đàn hồi căng ngang, đang có sóng dừng ổn định, tốc độ truyền sóng = 50cm/s và các điểm bụng dao động với biên độ = căn 8 cm. trên dây, A là 1 điểm nút, B là một điểm bụng gần A nhất cách A 1 khoảng 2pi cm. Khi sợi dây duỗi thẳng, trung điểm C của AB có tốc độ dao động = bao nhiêu??