điện xoay chiều nè!!!

B

bup_be_thien_than

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

t học kém phần này nên nhờ mọi người giúp nha! :)

mach điện R nt C. đặt vào 2 đầu đoạn mạch 1 điện áp xoay chiều có tần số 50Hz. khi điện áp tức thời 2 đầu R thì cường độ dđ tức thời là căn7(A) và điện áp tức thời 2 đầu tụ lúc này là 45v. đến khi điện áp tức thời 2 đầu R la 40căn3 thì điện áp tức thời 2 đầu tụ lúc này là 30V. C=????
 
T

trannga1905

t học kém phần này nên nhờ mọi người giúp nha! :)

mach điện R nt C. đặt vào 2 đầu đoạn mạch 1 điện áp xoay chiều có tần số 50Hz. khi điện áp tức thời 2 đầu R thì cường độ dđ tức thời là căn7(A) và điện áp tức thời 2 đầu tụ lúc này là 45v. đến khi điện áp tức thời 2 đầu R la 40căn3 thì điện áp tức thời 2 đầu tụ lúc này là 30V. C=????

c áp dụng CT [TEX](I/Io)^2 +(Uc/Uco)^2=1[/TEX]

thay tung trương hợp c đc hpt --------->giải ra thì tìm đc Io và UCo ---------->ZC ----->C

t nói hướng thui c tính tiếp nhé :)
 
Top Bottom