Hóa 11 Điện tích

The Ris

Cựu TMod Hóa
Thành viên
20 Tháng bảy 2020
925
1,303
141
19
Thái Bình
THPT Thái NInh
Ta có [imath]nCO_2 = nCO_3^{2-} = 0,05[/imath] mol
bảo toàn điện tích ta có [imath]0,1 + x = 0,2 + 2.0,05 \to x = 0,2[/imath] mol

Vậy [imath]x = 0,2[/imath] và [imath]y = 0,05[/imath] mol

Mình giải có chỗ nào khó hiểu thì e hỏi lại nha
Tham khảo thêm kiến thức tại đây.
 
  • Like
Reactions: anxanh

anxanh

Học sinh mới
Thành viên
30 Tháng một 2022
25
15
6
THPT Chuyên Hoàng Văn Thụ
Hòa Bình
  • Like
Reactions: The Ris
Top Bottom