Hóa 12 Điện phân

Nguyễn Phúc Thiên

Học sinh chăm học
Thành viên
11 Tháng bảy 2017
303
73
61
21
TP Hồ Chí Minh

Shirayuki_Zen

Học sinh chăm học
Thành viên
6 Tháng mười hai 2018
762
835
121
21
Hà Nội
Trung học cơ sở Vân Nam
Điện phân dung dịch CuSO4 trong 32 phút 10 giây thì thu được 1,92g Cu ở catot (màu xanh của dung dịch vẫn còn). Cường độ dòng điện (A) trong quá trình điện phân là?
này là Lý mà bạn, có phải Hóa đâu ;-;
ta có : m = 1/F. A/n . I.t
1,92 = 1/96500 . 64/2 . I . 1930
=> I = 3 (A)
 

Nguyễn Huy Vũ Dũng

Cựu CN CLB Hóa học vui
Thành viên
30 Tháng tám 2019
1,373
2,597
361
Hải Phòng
....
Top Bottom