Điện phân 18g nước thu được bao nhiêu minilit khí hiđrô ở ĐKTC
0 0904195003 Học sinh Thành viên 17 Tháng bảy 2018 21 7 21 25 Tháng sáu 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Điện phân 18g nước thu được bao nhiêu minilit khí hiđrô ở ĐKTC
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Điện phân 18g nước thu được bao nhiêu minilit khí hiđrô ở ĐKTC
Iam_lucky_girl Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng một 2019 786 1,030 146 Bình Phước THCS TTLN 25 Tháng sáu 2020 #2 Đề: Điện phân 18g nước thu được bao nhiêu mililit khí hiđrô ở đktc nH2O= m/M= 18/18 =1 mol 2H2 + O2 ---điện phân--> 2H2O 2 ______1____________________2 1____ 0,5 _________________ 1 (mol) VH2=n.22,4=1.22,4=22,4 lít=22 400 ml
Đề: Điện phân 18g nước thu được bao nhiêu mililit khí hiđrô ở đktc nH2O= m/M= 18/18 =1 mol 2H2 + O2 ---điện phân--> 2H2O 2 ______1____________________2 1____ 0,5 _________________ 1 (mol) VH2=n.22,4=1.22,4=22,4 lít=22 400 ml