Viết phương trình phản ứng.... Giải hộ với ạ
Tươi Trần 123 Học sinh mới Thành viên 17 Tháng tư 2019 15 2 6 21 Đồng Tháp Đỗ Công Tường 23 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Viết phương trình phản ứng.... Giải hộ với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Viết phương trình phản ứng.... Giải hộ với ạ
Hạ xoăn Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng bảy 2017 183 93 74 21 Quảng Ninh THPT Hoàng Hoa Thám - Đông Triều -Quảng Ninh 23 Tháng tám 2019 #2 Tươi Trần 123 said: Viết phương trình phản ứng....View attachment 127674 Giải hộ với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... TH1 là theo PT thứ 2 TH2 theo PT thứ nhất Attachments upload_2019-8-23_21-43-8.png 238.9 KB · Đọc: 52
Tươi Trần 123 said: Viết phương trình phản ứng....View attachment 127674 Giải hộ với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... TH1 là theo PT thứ 2 TH2 theo PT thứ nhất
Kayaba Akihiko Cựu Mod Hóa Thành viên 17 Tháng năm 2019 2,045 1,881 311 19 Bắc Giang THCS Tân Dĩnh 23 Tháng tám 2019 #3 Tươi Trần 123 said: Viết phương trình phản ứng....View attachment 127674 Giải hộ với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tươi Trần 123 said: Viết phương trình phản ứng....View attachment 127674 Giải hộ với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... P2: nK2ZnO2=1/2nKOH=0,06 --->m=0,06.175=10,5g
Tươi Trần 123 said: Viết phương trình phản ứng....View attachment 127674 Giải hộ với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tươi Trần 123 said: Viết phương trình phản ứng....View attachment 127674 Giải hộ với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... P2: nK2ZnO2=1/2nKOH=0,06 --->m=0,06.175=10,5g