Giúp mình giải bài này , mình xin cảm ơn.
D dangphanduy Học sinh Thành viên 5 Tháng ba 2018 62 19 26 17 Hà Nội Khương Đình 16 Tháng tám 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình giải bài này , mình xin cảm ơn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình giải bài này , mình xin cảm ơn.
Pyrit Cựu Mod Vật Lí Thành viên 27 Tháng hai 2017 2,140 4,211 644 18 Cần Thơ THPT Chuyên Lý Tự Trọng 16 Tháng tám 2020 #2 Ta có: I=[tex]\frac{30}{R}[/tex] (1) I-0,5=[tex]\frac{30}{R+10}[/tex] (2) Từ (1) và (2) có hệ phương trình: ... Giải hệ phương trình => I và R Reactions: dangphanduy and Akabane Yuii
Ta có: I=[tex]\frac{30}{R}[/tex] (1) I-0,5=[tex]\frac{30}{R+10}[/tex] (2) Từ (1) và (2) có hệ phương trình: ... Giải hệ phương trình => I và R