Vật lí 9 Điện học

Long Trần 93204

Học sinh
Thành viên
24 Tháng hai 2019
169
35
21
20
Hà Nam
Trường THPT Chuyên Biên Hòa

Thủy Ling

Cựu Mod Sinh học
Thành viên Test
Thành viên
19 Tháng chín 2017
2,249
2,411
409
Phú Yên
trung học
Cho mạch điện như hình vẽ, R1 = 1 Ω, R2=2Ω, R3 và R4 là biến trở........
Bạn gửi hình vẽ ?
Cho mạch điện như hình vẽ, R1 = 1 Ω, R2=2Ω, R3 và R4 là biến trở, U=6V.Cho R4=2Ω, C và D nối với nhau = 1 dây dẫn. Điều chỉnh R3 để công suất trên R3 đạt giá trị cực đại. Tìm giá trị cực đại đó.
 

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Top Bottom