Vật lí 9 Điện học

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,620
744
21
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
Các bạn chỉ cho mình hướng giải câu 18 nha. Cảm ơn các bạn rất nhiều.View attachment 76693
a) vẽ sơ đồ chắc bạn vẽ được nhỉ ???
b) [tex]R_{23} = \frac{R_2R_3}{R_2 + R_3} = ?[/tex]
[tex]R_{td} = R_1 + R_{23}= ?[/tex]
c)
dòng điện qua mạch chính cũng là dòng qua R1: [tex]I_1 = I = \frac{U_{AB}}{R_{td}} = ?[/tex]
Hiệu điện thế 23: [tex]U_{23} = I.R_{23} = ?[/tex]
Dòng điện qua R2: [tex]I_2 = \frac{U_{23}}{R_2} = ?[/tex]
[tex]I_3 = \frac{U_{23}}{R_3} = ?[/tex]
d)
Công suất tiêu thụ: [tex]P = U_{AB} .I = ?[/tex]
Nhiệt lượng tỏa ra: [tex]Q = P.t[/tex] (t nhớ đổi ra giây nha bạn)
 
  • Like
Reactions: Cao Việt Hoàng
Top Bottom