Vật lí Điện học

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Giúp em bài 20-23 với! Em cảm ơn
Ghi rõ giúp em ạ
20
Rm=R1+R2
=> Im=I1=I2=Um/Rm
=> U1=I1.R1
U2=I2.R2
c) khi đó mạch là Rx+R1+R2
=> Im=0,2=[tex]\frac{U}{Rx+R1+R2}[/tex]
giải Rx
21
Rm=R1+R2+R3
=> Im=I1=[tex]\frac{U}{R1+R2+R3}[/tex]
=> U1=I1.R1=4
giải pt ra U
c) mạch
Rm=R1+R2+Rx
=> Im=I1
=> U1=I1.R1 = 3
thay vào giải pt
nhiều quá mai nhé e
 
  • Like
Reactions: Tưi Tưi
Top Bottom