Sinh 12 Di truyền học quần thể

T

therrunouta

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một quần thề đang ở trạng thái cân bằng chiụ tác động của chọn lọc với hệ số chọn lọc AA là 0.2, aa là 0.6. Hỏi tần số mỗi loại alen của quần thể khi ở trạng thái cân bằng mới? nếu có công thức tính gì hay ho thì chia sẻ cho mình với nha. Cám ơn mọi người rất nhiều!
 
D

dieulinh12a1

Một quần thề đang ở trạng thái cân bằng chiụ tác động của chọn lọc với hệ số chọn lọc AA là 0.2, aa là 0.6. Hỏi tần số mỗi loại alen của quần thể khi ở trạng thái cân bằng mới? nếu có công thức tính gì hay ho thì chia sẻ cho mình với nha. Cám ơn mọi người rất nhiều!

A=0,2/0,8=0,25 .a=0,6/0,8=0,75
ở trạng thái cân bằng
 
Top Bottom