Tin học Đếm số lần xuất hiện của phần tử x trong mảng

SamNguyenxnnh

Học sinh
Thành viên
11 Tháng một 2018
91
15
36
19
Lâm Đồng
Phan Chu Trinh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Nhập 1 số X từ bàn phím. Đếm số lần xuất hiện của phần tử đó trong mảng:
Input:
10
1 5 6 7 4 1 5 5 1 1
Output:
1
4
Mình cày 3 tiếng rồi nhưng vẫn chưa làm được. Các bạn giúp mình viết câu lệnh cho bài này nhé! Mong nhận được sự giúp đỡ từ mọi người.
 
Last edited:

Trâm Nguyễn Thị Ngọc

Giải Nhất event Thế giới Sinh học 2
Thành viên
13 Tháng mười 2018
1,523
1,339
216
18
Quảng Trị
Trường TH&THCS Hải Ba
var
a:array[1..100] of integer;
x,d,i,n:integer;
begin
readln(n);
for i:=1 to n do
begin
write('a[',i,']=');
readln(a [ i ]);
end;
readln(x);
for i:=1 to n do
if a=x then d:=d+1;
writeln('so lan xuat hien cua ',x,' trong mang la:',d);
readln
ENd.
 
Last edited:

Chu Minh Hiền

Học sinh tiến bộ
Thành viên
3 Tháng ba 2017
704
312
229
19
~Thế Giới Phép Thuật ~
Nhập 1 số X từ bàn phím. Đếm số lần xuất hiện của phần tử đó trong mảng:
Input:
10
1 5 6 7 4 1 5 5 1 1
Output:
1
5
Mình cày 3 tiếng rồi nhưng vẫn chưa làm được. Các bạn giúp mình viết câu lệnh cho bài này nhé! Mong nhận được sự giúp đỡ từ mọi người.
Bạn ơi mik ko hiểu chỗ input và output của bạn lắm . Đây là CT mk viết bạn kiểm tra xem có kết quả xuất ra có đúng không nhé (p/s: Ko biết bạn có học kiểu này không hay nhập dữ liệu theo tệp .inp nếu có thì bảo mk để sửa nhé)
upload_2019-1-13_14-54-21.png
 

SamNguyenxnnh

Học sinh
Thành viên
11 Tháng một 2018
91
15
36
19
Lâm Đồng
Phan Chu Trinh

Trâm Nguyễn Thị Ngọc

Giải Nhất event Thế giới Sinh học 2
Thành viên
13 Tháng mười 2018
1,523
1,339
216
18
Quảng Trị
Trường TH&THCS Hải Ba
Mình đã sửa lại thành 4 rồi. Còn tên tệp là 'nhap.inp' và 'xuat.out'.
Vậy thì code đây bạn:
var
a:array[1..100] of integer;
x,d,i,n:integer;
fi,fo:text;
begin
assign(fi,'nhap.inp');reset(fi);
assign(fo,'xuat.out');rewrite(fo);
read(fi,n);
for i:=1 to n do
read(fi,a [ i ]);
read(fi,x);
for i:=1 to n do
if a [ i ]=x then d:=d+1;
writeln(fo,d);
Close(fi);close(fo);
ENd.


Sai cái gì thì bn nhớ nói mk để mk sửa nha
FILE vào
upload_2019-1-13_17-41-32.png
Flie ra:
upload_2019-1-13_17-42-1.png
 

Attachments

  • upload_2019-1-13_17-35-31.png
    upload_2019-1-13_17-35-31.png
    428.8 KB · Đọc: 100
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: SamNguyenxnnh

Trâm Nguyễn Thị Ngọc

Giải Nhất event Thế giới Sinh học 2
Thành viên
13 Tháng mười 2018
1,523
1,339
216
18
Quảng Trị
Trường TH&THCS Hải Ba
Bạn ơi! Làm thế nào để hiển thị số 1 trên số 4 ở phần output vậy?
Mình nghỉ là đề của bạn bị sai rồi
Bởi vì 1 là giá trị của x nhập vào nên nó phải ở phần input mới đúng nha. theo mình nghĩ là như vậy
 
  • Like
Reactions: Vuio Vuio
Top Bottom