giúp mình nhé các bạn, mình lam theo cách thầy Ngọc không ra >>> Học ngu Hóa
L longthaocltv 8 Tháng tám 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình nhé các bạn, mình lam theo cách thầy Ngọc không ra >>> Học ngu Hóa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình nhé các bạn, mình lam theo cách thầy Ngọc không ra >>> Học ngu Hóa
K kingcongcon 14 Tháng tám 2014 #2 Cái này dùng phương pháp tính nhanh dễ hơn nhiều nhé bạn, bạn thấy K=1 mà có 2 O, nên chắc chắn là R-COO-R' , rồi tính như thầy Ngọc dạy
Cái này dùng phương pháp tính nhanh dễ hơn nhiều nhé bạn, bạn thấy K=1 mà có 2 O, nên chắc chắn là R-COO-R' , rồi tính như thầy Ngọc dạy
H huyenthanh97 22 Tháng tám 2014 #3 số đồng phân =[TEX](2S4+S3-S1+2)/2[/TEX] s1, s2, s3, s4 là số nguyên tử tương ứng hóa trị của các nguyen tố trong hợp chất lần lượt là 1,2,3,4 tính theo công thức thì cả 2 đều có 1 đp
số đồng phân =[TEX](2S4+S3-S1+2)/2[/TEX] s1, s2, s3, s4 là số nguyên tử tương ứng hóa trị của các nguyen tố trong hợp chất lần lượt là 1,2,3,4 tính theo công thức thì cả 2 đều có 1 đp