del nữa òy. chán wa' aaaaaaa

Status
Không mở trả lời sau này.
Z

zinkitino

nhóc, mấy ảnh mới này xjnh nhể :-*

có cần chị post thêm mấy cái ảnh cũ của nhóc ko, vẫn còn giữ nè >:)

mà ghét nhá, dám viết sai nik chị =.=

@ anh xấu: giờ nhj`n đâu cũg thấy em ah` =))

giốg đâu mà giốg, em xấu hơn nhju` ;))
 
L

lehoanganh007

zinkitino said:
nhóc, mấy ảnh mới này xjnh nhể :-*

có cần chị post thêm mấy cái ảnh cũ của nhóc ko, vẫn còn giữ nè >:)

mà ghét nhá, dám viết sai nik chị =.=

@ anh xấu: giờ nhj`n đâu cũg thấy em ah` =))

giốg đâu mà giốg, em xấu hơn nhju` ;))
nói em hử chị ba bị hạt cà kia >:)
chị mún chiến tranh hử B-)
 
Z

zinkitino

lehoanganh007 said:
zinkitino said:
nhóc, mấy ảnh mới này xjnh nhể :-*

có cần chị post thêm mấy cái ảnh cũ của nhóc ko, vẫn còn giữ nè >:)

mà ghét nhá, dám viết sai nik chị =.=

@ anh xấu: giờ nhj`n đâu cũg thấy em ah` =))

giốg đâu mà giốg, em xấu hơn nhju` ;))
nói em hử chị ba bị hạt cà kia >:)
chị mún chiến tranh hử B-)

ặc, ai dám nói j` "em" đâu :-/

đag nói con nhóc Oanh cơ mà =.=
 
C

chun_lee_kio

ô
loạn ùi
cảnh sát đâu
tóm hết rùi nhốt vô thủ lệ ná
:D
(trừ chị zin)
 
C

chun_lee_kio

@chị zin: máy hôm nay em hok ở nhà, hôm wwa về hẽm thấy nó đâu nữa. tối wwa lại còn mưa rõ to. em hok bjt nó sao nữa
:(:)((
@meto: ảnh del rùi mờ, mà meoto đã xin Chun bao h đâu nhỉ
:-??
@khanhtho: hẽm hỉu tiếng lào
 
C

chun_lee_kio

anh thế anh dạo này mắt bị đui roài :))
thế tóc kia hok xoăn thì là tóc suôn mượt á ;))
 
M

mimosa_769

chun_lee_kio said:
chán wa'
hjok làm đc bài
:(:)((
del ảnh lun
tức wa' la` tức
đừng vậy mà
Hg cũng ko làm đc bài nè, nhưng thui đừng wan tâm nữa, đau đầu mất ngủ!!!!!!
ko đc xóa ảnh nha
nhìn chun bên ngoài ko giống trong ảnh lắm!!!!!!!!!!!!!
hj
nhưng đều hiền ^_^
 
C

chun_lee_kio

mà chết O rùi
hẽm kiếm đâu ra cái đề thi lý
ông thầy gjt chít
huuuuuuuuu
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom