del nữa òy. chán wa' aaaaaaa

Status
Không mở trả lời sau này.
C

chun_lee_kio

@op tỉ tỉ: em khen suốt ngày rùi chớ có phải bi h mới khen đâu=;
@crazy: hẽm dám ạ ^:)^
@thuha: hok đâu ạ, ở lớp em nói nhiều nhứt =D>
 
N

norain

;)) ;)) ;))
khen xinh thì bị coi là cười đểu ôi đời lắm cái buồn cười ghê
 
C

chun_lee_kio

@hura: ủa, xinh với đáng iu nghe hok ăn khớp lắm hay sao í chị ạh. nó khác nhau mà
@hok mưa(norain): chẹp chẹp. mỗi lần cười lại gian 1 kiểu. hẽm bjt đâu mừ lần :-??
 
C

chun_lee_kio

mọi người có ai thi olympic 11 hẽm
Chun đc 81 hoá, 81 toán===> đỗ ùi. Sướng
:D:D:D:D:D:D:D
 
C

chun_lee_kio

mọi người có ai thi olympic 11 hẽm
Chun đc 81 hoá, 81 toán===> đỗ ùi. Sướng
:D:D:D:D:D:D:D
 
L

lehoanganh007

Xinh ji
nhìn con bé giống con mắm khô ^^
hic ko bít dc 30kg ko hay gió thổi là bay
 
K

keshichilly

ảnh ở chữ kí
với cái ảnh cóa hình con mèo á
nhìn dễ xương hok chịu nổi
nóa lôi cuốn mìn quá
 
L

lehoanganh007

keshichilly said:
lehoanganh007 said:
keshichilly said:
ảnh ở chữ kí
với cái ảnh cóa hình con mèo á
nhìn dễ xương hok chịu nổi
nóa lôi cuốn mìn quá
thích mắm khô hử ;)) :p
mắm khô cũng được
còn hơn ;))
thế heo con thì seo
hơn j điu
;))
hic sao bít heocon =.=!
heocon của tớ á ;)) xinh lắm :x đóa ảnh dưới chữ kí đóa
ai dám chê là ko có con mắt nhìn nhận B-)
 
K

keshichilly

lehoanganh007 said:
keshichilly said:
lehoanganh007 said:
keshichilly said:
ảnh ở chữ kí
với cái ảnh cóa hình con mèo á
nhìn dễ xương hok chịu nổi
nóa lôi cuốn mìn quá
thích mắm khô hử ;)) :p
mắm khô cũng được
còn hơn ;))
thế heo con thì seo
hơn j điu
;))
hic sao bít heocon =.=!
heocon của tớ á ;)) xinh lắm :x đóa ảnh dưới chữ kí đóa
ai dám chê là ko có con mắt nhìn nhận B-)
chj nà ý so sánh thôi
chun cũng xinh chẳng kém đóa thôi
:)):)):))
---> chê Chun cũng nà hok có mắt thẩm mĩ
he he
 
K

keshichilly

òy oỳ
thj nhìn Chun cũng thế
chuẩn quá còn j
mắm điu mà mắm
cũng trắng nhá
nói chung hok có chê nữa
xinh như nhau
tại vợ chú nên chú khen nức khen nở
(điều neỳ dễ hiểu ấy mà)
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom