đề tích phân

P

passingby

giải hộ em thật dễ hiểu bài này

\int_{-1}^{0}x{e}^{-x}dx
[TEX]\int_{-1}^{0}x{e}^{-x}dx[/TEX]
Đề như này ak bạn ?
------------------------------------------------------------------------
Đặt : [TEX]u=x \Leftrightarrow du =dx[/TEX]

[TEX]dv= e^{-x}dx \Leftrightarrow v=-e^{-x}[/TEX]

\Rightarrow[TEX]I= -xe ^{-x} + \int_{}^{} e^{-x}dx[/TEX]

\Leftrightarrow[TEX]I=-xe ^{-x} - e ^{-x} [/TEX]

Bạn thế cận vào :D
 
Last edited by a moderator:
D

dkhoa94

uhm, đúng rồi, cảm ơn bạn nhiều!
mình thi khối A, rất vui được làm quen với bạn
 
Top Bottom