N
nolienchau
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
15,
Hòa tan hết 5,36 gam hỗn hợp FeO, Fe2O3, Fe3O4 trong dung dịch chứa 0,03 mol HNO3 và 0,18 mol H2SO4 thu được dung dịch X và 0,01 mol khí NO (sản phẩm khử duy nhất). Cho 0,04 mol Cu vào X thấy có khí NO tiếp thục thoát ra, cô cạn dung dịch sau phản ứng thu được m gam muối khan. Giá trị của m là
Câu trả lời của bạn:
A. 16,94.
B. 16,94.
C. 28,00.
D. 19,44.
trong bài này thầy có tính được nFe= 0,07 nhưng trong hỗn hợp muối nFe2+ =0,05 ; nFe2+ = 0,04 ! vậy bảo toàn nguyên tố không thõa mãn . Nhờ thầy và các bạn chỉ rõ hơn cách tính số mol Fe2+; Fe3+ trong hỗn hợp muối giùm e. e cám ơn nhiều.:khi (100):
Hòa tan hết 5,36 gam hỗn hợp FeO, Fe2O3, Fe3O4 trong dung dịch chứa 0,03 mol HNO3 và 0,18 mol H2SO4 thu được dung dịch X và 0,01 mol khí NO (sản phẩm khử duy nhất). Cho 0,04 mol Cu vào X thấy có khí NO tiếp thục thoát ra, cô cạn dung dịch sau phản ứng thu được m gam muối khan. Giá trị của m là
Câu trả lời của bạn:
A. 16,94.
B. 16,94.
C. 28,00.
D. 19,44.
trong bài này thầy có tính được nFe= 0,07 nhưng trong hỗn hợp muối nFe2+ =0,05 ; nFe2+ = 0,04 ! vậy bảo toàn nguyên tố không thõa mãn . Nhờ thầy và các bạn chỉ rõ hơn cách tính số mol Fe2+; Fe3+ trong hỗn hợp muối giùm e. e cám ơn nhiều.:khi (100):