N
ngominhtu237
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mã 241:
Câu 5:
Trong một bình kín dung tích không đổi chứa hỗn hợp a gồm etan và 1 ankin X (đk thường ở thể khí) có tỉ lệ mol 1:1. Thêm oxi vào bình thu được hộn hợp khí B có tỉ khối so với hidro là 18. Đốt cháy hoàn toàn hỗn hợp b sau đó đưa về 0oc thấy hỗn hợp khí có d/H2=1,4665.X là:
A. C2H2 B. C3H4 C.C4H6 D.C5H8
Câu 20:
Este không no, mạch hở có d/O2=3,125 khi tham gia phản ứng xà phòng hóa=> chất Y và 1 muối axit hữu cơ. Chất Y không p/ư H2 và không làm mất màu Br2. Đồng phân phù hợp X là:
A. 5 B.3 C.2 D.4
Câu 49:
Đung m gam Fe trong kk, sau 1 thời gian --> 8,8 gam 4 c/rắn. Cho X +H2SO4 đặc dư--->1,68 lít SO2 duy nhất. M=?
A. 5,6 B.6,72 C.5,88 D.4,9
Câu 50:
A có CT C9H10O2. xà phòng hoàn toàn 7,5 mol A cần đủ 100ml NaOH 1M--> 2 muối có M>80dvC. Số đồng phân A là:
A. phương án khác B.5 C.4 D.6
Câu 58:
X là hchc chứa C,H,N trong đó N chiếm 13,08%. Khi co X+HCl thấy tác dụng theo tỉ lệ 1:1. Đông phân chứa vòng benzen của X là:
A.3 B.2 C.5 D.4
Câu 59:
Dung dịch X chứa [TEX]Na_2SO_4: 0,05M; NaCl: 0,05M, KCl:0,1M[/TEX]. Để pha chế X phải hòa tan ít nhất bao nhiêu muối và nước:
A. 5 B.4 C.3 D.2
Câu 5:
Trong một bình kín dung tích không đổi chứa hỗn hợp a gồm etan và 1 ankin X (đk thường ở thể khí) có tỉ lệ mol 1:1. Thêm oxi vào bình thu được hộn hợp khí B có tỉ khối so với hidro là 18. Đốt cháy hoàn toàn hỗn hợp b sau đó đưa về 0oc thấy hỗn hợp khí có d/H2=1,4665.X là:
A. C2H2 B. C3H4 C.C4H6 D.C5H8
Câu 20:
Este không no, mạch hở có d/O2=3,125 khi tham gia phản ứng xà phòng hóa=> chất Y và 1 muối axit hữu cơ. Chất Y không p/ư H2 và không làm mất màu Br2. Đồng phân phù hợp X là:
A. 5 B.3 C.2 D.4
Câu 49:
Đung m gam Fe trong kk, sau 1 thời gian --> 8,8 gam 4 c/rắn. Cho X +H2SO4 đặc dư--->1,68 lít SO2 duy nhất. M=?
A. 5,6 B.6,72 C.5,88 D.4,9
Câu 50:
A có CT C9H10O2. xà phòng hoàn toàn 7,5 mol A cần đủ 100ml NaOH 1M--> 2 muối có M>80dvC. Số đồng phân A là:
A. phương án khác B.5 C.4 D.6
Câu 58:
X là hchc chứa C,H,N trong đó N chiếm 13,08%. Khi co X+HCl thấy tác dụng theo tỉ lệ 1:1. Đông phân chứa vòng benzen của X là:
A.3 B.2 C.5 D.4
Câu 59:
Dung dịch X chứa [TEX]Na_2SO_4: 0,05M; NaCl: 0,05M, KCl:0,1M[/TEX]. Để pha chế X phải hòa tan ít nhất bao nhiêu muối và nước:
A. 5 B.4 C.3 D.2
Last edited by a moderator: