C
chu_net
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1 :giải phương trình : a) [TEX]tan^2[/TEX]x= [TEX]\frac{1+cosx}{1-sin^2x[/TEX]
b) [TEX]\frac{x^3 + 1 }{2}\sqrt[3]{2x-1}=0[/TEX]
bài 2 : giải phương trình : [TEX] log_3(x+3)^2[/TEX] + log cơ số căn 3 của (2x-1) =2
bài 3: CHo tập A gồm cac s số 0,1,2,4,5,6.
Từ tập A lập được bao nhiêu số tự nhiên chia hết cho 3, mỗi số gồm 3 chữ số đôi một khác nhau ?
bài 4: CHo tứ diện ABCD,A(1;2:-3), B(0;-3;2),C(4;6;1),D(-1;3;-4).
Lập phương trình mặt phẳng đi qua trọng tâm tứ diện và song song với hai đường thẳng BC và AD?
b) [TEX]\frac{x^3 + 1 }{2}\sqrt[3]{2x-1}=0[/TEX]
bài 2 : giải phương trình : [TEX] log_3(x+3)^2[/TEX] + log cơ số căn 3 của (2x-1) =2
bài 3: CHo tập A gồm cac s số 0,1,2,4,5,6.
Từ tập A lập được bao nhiêu số tự nhiên chia hết cho 3, mỗi số gồm 3 chữ số đôi một khác nhau ?
bài 4: CHo tứ diện ABCD,A(1;2:-3), B(0;-3;2),C(4;6;1),D(-1;3;-4).
Lập phương trình mặt phẳng đi qua trọng tâm tứ diện và song song với hai đường thẳng BC và AD?