Vật lí đề thi lí 9

thái kitusu

Học sinh mới
Thành viên
16 Tháng tám 2017
38
4
6
21
Hải Phòng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho 1 điện trở 6 ôm
a)tính chiều dài mỗi dây điện trở ,biết đường kính tiết diện của dây là 0,2mm điện trở xuất của dây là 0,4.10 =mũ trừ 6
B)cần bao nhiêu điện trở và mắc như nào để đc 1 mạch điện có Rtđ=3,75 ôm. Lập luận và vẽ sơ đồ mạch điện
c)biết mỗi điện trở chỉ chịu được lớn nhất 1,5A.Tính HĐT tối đa đặt vào mạch điện trên
 

Kim Kim

Banned
Banned
29 Tháng ba 2017
1,540
1,002
299
Hải Phòng
^^
cho 1 điện trở 6 ôm
a)tính chiều dài mỗi dây điện trở ,biết đường kính tiết diện của dây là 0,2mm điện trở xuất của dây là 0,4.10 =mũ trừ 6
B)cần bao nhiêu điện trở và mắc như nào để đc 1 mạch điện có Rtđ=3,75 ôm. Lập luận và vẽ sơ đồ mạch điện
c)biết mỗi điện trở chỉ chịu được lớn nhất 1,5A.Tính HĐT tối đa đặt vào mạch điện trên
a,ta có :
[tex]R=\rho \frac{l}{S}\Rightarrow l=\frac{RS}{\rho }=[/tex]
b,ta thấy Rtđ=3,75 nên sẽ có R=3 nt với R=0,75
+/ R=3 ta mắc // 2 R=6
+/R=0,75 ta mắc //R=6 và R=6/7
để có R=6/7 ta mắc R=6 // R=1
để có R=1 ta mắc // 6 R=6
Untitled.png
c)HĐT tối đa đặt vào mạch điện trên là 6.1,5+6.1,5=18 (V)
 
Last edited:
Top Bottom