Đề thi học kì hoá học 10

M

maixa1504

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho độ âm điện của các nguyên tố như sau: F = 3,98; O = 3,44; N = 3,04; C = 2,55; B = 2,04.Cặp nguyên tử tạo thành liên kết phân cực nhất là:
  • Bo và Cacbon.
  • Oxi và Flo.
  • Oxi và Cacbon.
  • Nitơ và Flo.

Ai chỉ giúp vs mình học kém hoá wá :( @-) :confused:
 
T

toletbygonebebygone

chọn câu d N2 và Flo
hiệu độ âm điện là : 3.98-3.04=0.94 lớn nhất
nên chúng phân cực nhất
 
H

hotgirlthoiacong

muốn biết độ âm điện có cực nhất thj` bn lấy số lớn - số bé kq nào lớn nhất chọn đáp án đó ;)
 
Top Bottom