English THPT đề thi giữa kì lớp 11

QuangHuyCấpBar

Học sinh
Thành viên
17 Tháng ba 2019
189
68
36
19
Long An
THPT Đức Hoà

Attachments

  • z2975122008724_09927104c3b8b81f098ce8b7ff333566.jpg
    z2975122008724_09927104c3b8b81f098ce8b7ff333566.jpg
    88.3 KB · Đọc: 6

S I M O

Cựu Phụ trách nhóm Anh
Thành viên
19 Tháng tư 2017
3,384
9
4,343
649
Nam Định
Trái tim của Riky-Kun
Ảnh mờ nên có thể mình sẽ đọc không kĩ. Tham khảo
(Câu sai đã đc sửa lại, đúng thì không sửa)
investment (2) còn lại âm (1)
Tính từ sở hữu + danh từ
Look + adj = trông thế nào
Sau động từ là trạng từ
In spite of , despite = mặc dù + danh từ
But = nhưng, therefore = Vậy nên
Bring up = nuôi nấng
22 trẻ nhất trong ba chị em gái (tính cả Stella) nên stella chỉ có 2 chị gái và một anh trai => có 3 chị gái là sai
Everyone + V(chia số ít), câu gốc có obligatory = bắt buộc, viết lại phải dùng has to
II - Tự luận
I.2 reconcile = kết nối lại tình bạn
1 sympathetic
II. 4 It is unreasonable to expect that you will be understood (by everyone)
(Xem lại câu 3 bài II - tự luận)
upload_2021-12-1_15-8-20.png
bbbb.jpg

Inkedz2975122008724_09927104c3b8b81f098ce8b7ff333566-1.jpg

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo và ủng hộ những topic sau để có sự tiến bộ về nhiều kỹ năng ~
[TIPs] Rewrite the sentences
Ten words a day and some tips for learning
[Dịch thuật] Word order


Luyện thi tốt nghiệp THPTQG môn tiếng Anh
NEXT 0.2
Chia sẻ phương pháp ôn thi
Tổng hợp kiến thức các môn

Chúc bạn một ngày vui vẻ!
 
Top Bottom