S
songtoan183@gmail.com
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Câu 1: Giải phương trình:
[TEX]\sqrt{(x+2)(2x-1)} - 3\sqrt{x+6} = 4 - \sqrt{(x+6)(2x-1)} + 3\sqrt{x+2}[/TEX]
Câu 2: Cho một hình chữ nhật có chu vi là P và diện tích là S.
CMR: [TEX]P \geq \frac{32S}{2S+P+2}[/TEX]
[TEX]\sqrt{(x+2)(2x-1)} - 3\sqrt{x+6} = 4 - \sqrt{(x+6)(2x-1)} + 3\sqrt{x+2}[/TEX]
Câu 2: Cho một hình chữ nhật có chu vi là P và diện tích là S.
CMR: [TEX]P \geq \frac{32S}{2S+P+2}[/TEX]