Đề số 5 LÊ BÁ TRẦN PHƯƠNG

C

chanhhoang1328

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

TRONG đề số 5 có câu
cho hàm số y=x^3+3x^2+m
tìm m để đồ thị hàm số có 2 điểm cực trị tại A và B sao cho góc AOB=135
THẦY giải ra m=0 và m=-2 ..nhưng mình thấy nếu m =0 thì A(0,0) trùng với O
Vậy thì sao...ai giải đáp cho mình với
Cám ơn nhiều !!!
 
T

thanhnhan1995

TRONG đề số 5 có câu
cho hàm số y=x^3+3x^2+m
tìm m để đồ thị hàm số có 2 điểm cực trị tại A và B sao cho góc AOB=135
THẦY giải ra m=0 và m=-2 ..nhưng mình thấy nếu m =0 thì A(0,0) trùng với O
Vậy thì sao...ai giải đáp cho mình với
Cám ơn nhiều !!!
A(0;0) trùng vs tâm O thì có ảnh hưởng gì đâu bạn????
____________________________________
_________________________________________-
 
N

nguyenhanhnt2012

O trùng A thì làm gì có góc nhỉ................................................................................................................
 
N

nguyenbahiep1

TRONG đề số 5 có câu
cho hàm số y=x^3+3x^2+m
tìm m để đồ thị hàm số có 2 điểm cực trị tại A và B sao cho góc AOB=135
THẦY giải ra m=0 và m=-2 ..nhưng mình thấy nếu m =0 thì A(0,0) trùng với O
Vậy thì sao...ai giải đáp cho mình với
Cám ơn nhiều !!!



nếu đúng vậy thì đó là sự nhầm lẫn thôi bạn, bạn cứ tự tin vào cách giải của mình đáp án chúng ta lấy để tham khảo mà thôi, dù sao đáp án cũng do con người viết ra cũng có thể có sai sót, có khi đánh máy lên bài giảng cũng có sai sót khi viết thiếu đoạn loại nghiệm chẳng hạn

 
Top Bottom