Giúp mình câu này cảm ơn
P phucanhdang Học sinh Thành viên 31 Tháng ba 2019 126 27 36 20 Vĩnh Long Nguyễn Trường Tộ 16 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu này cảm ơn Reactions: Trung Ngo
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu này cảm ơn
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,266 1,049 31 16 Tháng năm 2020 #2 phucanhdang said: Giúp mình câu này cảm ơn View attachment 155677 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... X: CnH2n+2Oz 1 mol => mol O2 = 1,5n + 0,5 - 0,5z = 3,5 => 3n - z = 6 => n = z = 3 => X: C3H8O3 là glycerol Thế với Cl2: CH2=CH-CH3 + Cl2 -> CH2=CH-CH2-Cl + HCl Cộng với Cl2: CH2=CH-CH2-Cl -> CH2Cl-CHCl-CH2Cl Thủy phân: CH2Cl-CHCl-CH2Cl -> CH2OH-CHOH-CH2OH Reactions: phucanhdang
phucanhdang said: Giúp mình câu này cảm ơn View attachment 155677 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... X: CnH2n+2Oz 1 mol => mol O2 = 1,5n + 0,5 - 0,5z = 3,5 => 3n - z = 6 => n = z = 3 => X: C3H8O3 là glycerol Thế với Cl2: CH2=CH-CH3 + Cl2 -> CH2=CH-CH2-Cl + HCl Cộng với Cl2: CH2=CH-CH2-Cl -> CH2Cl-CHCl-CH2Cl Thủy phân: CH2Cl-CHCl-CH2Cl -> CH2OH-CHOH-CH2OH