D
duyminhnvc1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) cho 2 chất HC :X,Y cùng CTPT C3H7O2N thực hiện chuyển hóa
X+[H]=> amin
Y+HCl =>Z
Z+NaOH=>C3H6O2Na tổng số đồng phân X,Y ?
2)chuổi chuyển hóa
C7H8 +HNO3(1:1) =>X
X+Zn/HCl =>Y
Y+ HNO2=>Z thành phần của Z là ?
3) Hổn hợp 2 HC đồng đẳng liên tiếp ,Mtb=31.6.Cho 6.32g X lội vào 200g dd chứa xúc tác thu dung dịch Z và 2.688l khí Y bay ra .có M=33.Biết trong Z chỉ chứa 1 anđ duy nhất nồng độ C%.Giá trị C% ?
X+[H]=> amin
Y+HCl =>Z
Z+NaOH=>C3H6O2Na tổng số đồng phân X,Y ?
2)chuổi chuyển hóa
C7H8 +HNO3(1:1) =>X
X+Zn/HCl =>Y
Y+ HNO2=>Z thành phần của Z là ?
3) Hổn hợp 2 HC đồng đẳng liên tiếp ,Mtb=31.6.Cho 6.32g X lội vào 200g dd chứa xúc tác thu dung dịch Z và 2.688l khí Y bay ra .có M=33.Biết trong Z chỉ chứa 1 anđ duy nhất nồng độ C%.Giá trị C% ?