1,viết chương trình paxcan tính tổng S=1+2+3+...+n
Hoàng Long AZ Cựu Mod Vật lí Thành viên 17 Tháng mười hai 2017 2,553 3,576 564 Hocmai Forum 24 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1,viết chương trình paxcan tính tổng S=1+2+3+...+n
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1,viết chương trình paxcan tính tổng S=1+2+3+...+n
ka1412 Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng mười một 2017 874 730 121 Hà Nội CNN | Life 24 Tháng một 2018 #2 Mã: uses crt; var i,s:integer; begin for i := 1 to 100 do s:=s+i; write(s); readln end.