C
cry_kuzjn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Em làm được nửa bài thì bí mang lên đây nhờ mọi người giải thích hộ ạ
Cho hình chóp SABCD có đáy ABCD là hình vuông cạnh 5a. Trên đoạn AD lấy điểm N sao cho 2AN=3ND, 3BM=2MC
SA vuông đáy, (SC,(ABCD))=45
Tính d(M,SCD)
góc ((SMN),(ABC))
Cho hình chóp SABCD có đáy ABCD là hình vuông cạnh 5a. Trên đoạn AD lấy điểm N sao cho 2AN=3ND, 3BM=2MC
SA vuông đáy, (SC,(ABCD))=45
Tính d(M,SCD)
góc ((SMN),(ABC))