xin giải giùm làm ơn
N nhatanh2002 Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng hai 2017 11 1 56 23 2 Tháng ba 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. xin giải giùm làm ơn Attachments 17077961_1121681274608787_186991318_n.jpg 28.4 KB · Đọc: 73
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. xin giải giùm làm ơn
Tú Tí Tỡn ( Vozer) Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng hai 2017 79 57 91 26 3 Tháng ba 2017 #2 [tex]\frac{2012}{x^{2}+y^{2}}+\frac{2013}{xy}=\frac{2012}{x^{2}+y^{2}}+\frac{2012}{2xy}+\frac{1007}{xy}\geq 2012\frac{4}{x^{2}+2xy+y^{2}}+\frac{1007}{\frac{(x+y)^{2}}{4}}\geq 2012.4+1007.4 = 3019.4=12076[/tex] dấu = xảy ra khi x=y=0.5 mình chưa kiểm tra kĩ đáp số lắm nhé nhưng đại ý là thế )
[tex]\frac{2012}{x^{2}+y^{2}}+\frac{2013}{xy}=\frac{2012}{x^{2}+y^{2}}+\frac{2012}{2xy}+\frac{1007}{xy}\geq 2012\frac{4}{x^{2}+2xy+y^{2}}+\frac{1007}{\frac{(x+y)^{2}}{4}}\geq 2012.4+1007.4 = 3019.4=12076[/tex] dấu = xảy ra khi x=y=0.5 mình chưa kiểm tra kĩ đáp số lắm nhé nhưng đại ý là thế )