N
nguyenanhtuan1110
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tranhoanganh said:vẫn tối thứ tư up đáp án à bạn
170 -180 tao ettetranhoanganh said:cho tớ hỏi câu 33 với
rượu metylic đun ở 170*C sao ra đc ete ?
uh tạo ankenphanhuuduy90 said:170 -180 tao ettetranhoanganh said:cho tớ hỏi câu 33 với
rượu metylic đun ở 170*C sao ra đc ete ?
140 tạo etephanhuuduy90 said:170 -180 tao ettetranhoanganh said:cho tớ hỏi câu 33 với
rượu metylic đun ở 170*C sao ra đc ete ?
B cũng chưa chuẩnhoasakura said:theo em câu 33 đáp án b
còn đáp ánd phải sửa lại là tạo anken
mà sao ra ntb=2,5tranhoanganh said:140 tạo etephanhuuduy90 said:170 -180 tao ettetranhoanganh said:cho tớ hỏi câu 33 với
rượu metylic đun ở 170*C sao ra đc ete ?
170 tách nc
câu 49 B chuẩn mà
A k chuẩnanhduc1 said:33 pahỉ là A
nếu đã hòa tan đc
thì tạo dd xanh lam
đâu có,ntb=1,5(trừ C trong nhóm CHO)phanhuuduy90 said:mà sao ra ntb=2,5tranhoanganh said:140 tạo etephanhuuduy90 said:170 -180 tao ettetranhoanganh said:cho tớ hỏi câu 33 với
rượu metylic đun ở 170*C sao ra đc ete ?
170 tách nc
câu 49 B chuẩn mà
ý làtranhoanganh said:A k chuẩnanhduc1 said:33 pahỉ là A
nếu đã hòa tan đc
thì tạo dd xanh lam
vd OH-CH2-CH2-CH2-OH k hoà tan Cu(OH)2