Đề Hóa không phân ban số 3

Status
Không mở trả lời sau này.
H

htxh

42
Điểm : 1
X có công thức phân tử C4H8O2. Cho 0,88 gam X vào 100 ml dd NaOH 1M ( D = 1,0368 g/ml ). Sau khi phản ứng xảy ra hoàn toàn làm bay hơi dung dịch thu được 100 gam chất lỏng. Công thức cấu tạo của X là
Chọn một câu trả lời
A. HCOOC3H7
B. C3H7COOH
C. CH3COOC2H5
D. C2H5COOCH3
câu này làm kiểu gì vậy
 
H

htxh

21
Điểm : 1
Cho sơ đồ chuyển hóa:
A + B C
C + NaOH D + E
Biết : D chứa Na và có PTK bằng 82% PTK của C. E không tham gia phản ứng tráng gương.
A, B, D có công thức tương ứng là
Chọn một câu trả lời
A.CH3COOH;CH=-C-CH3;CH3COONa
B.CH3CH2COOH;CH=-CH;CH3COONa
C.CH3COOH;CH=-CH;CH3COONa
D.CH3CH2COOH;CH=-C-CH3;CH3CH2COONa
Tui ko thấy cái nài đúng cả
 
P

phuongthao1211

htxh said:
42
Điểm : 1
X có công thức phân tử C4H8O2. Cho 0,88 gam X vào 100 ml dd NaOH 1M ( D = 1,0368 g/ml ). Sau khi phản ứng xảy ra hoàn toàn làm bay hơi dung dịch thu được 100 gam chất lỏng. Công thức cấu tạo của X là
Chọn một câu trả lời
A. HCOOC3H7
B. C3H7COOH
C. CH3COOC2H5
D. C2H5COOCH3
câu này làm kiểu gì vậy

câu này đáp án C? ko biết có đúng ko , minh làm như thế
 
P

phuongthao1211

htxh said:
21
Điểm : 1
Cho sơ đồ chuyển hóa:
A + B C
C + NaOH D + E
Biết : D chứa Na và có PTK bằng 82% PTK của C. E không tham gia phản ứng tráng gương.
A, B, D có công thức tương ứng là
Chọn một câu trả lời
A.CH3COOH;CH=-C-CH3;CH3COONa
B.CH3CH2COOH;CH=-CH;CH3COONa
C.CH3COOH;CH=-CH;CH3COONa
D.CH3CH2COOH;CH=-C-CH3;CH3CH2COONa
Tui ko thấy cái nài đúng cả

câu này đáp án A thì phải?
 
N

nguyenanhtuan1110

Đáp án A là đúng rồi, E là CH3COCH3 ko có PƯ tráng gương.
Bạn bị nhầm ở chỗ axit ban đầu sẽ cộng vào C ở giữa chứ ko phải C ngoài cùng.
 
L

lemahu

số cacbon trung bình là 2.1 mà
hic dang làm thì buồn ngủ quá hổng làm nữa lưu bài rui mà vẫn đc. 0 điểm
hic toi 5000đ
 
H

htxh

vào trang chủ hocmai rồi tìm chỗ quá trình học tập là có chỗ xem điểm ngay mà
 
O

oil3uonoi

milanoso said:
phuongthao1211 said:
milanoso said:
10
Điểm : 1 Hỗn hợp X gồm 2 chất hữu cơ A và B khác dãy đồng đẳng, trong đó A hơn B 1 nguyên tử cacbon. Đốt cháy hoàn toàn 2,76 gam X, chỉ thu được nước và 9,24 gam CO2. Tỉ khối hơi của X đối với hidro bằng 13,8. A, B đều làm mất màu dung dịch brom. Công thức của A, B là
Chọn một câu trả lời A. CH4, C2H4
B. C3H6, C2H2
C. C2H2, C3H8
D. C2H4, C3H6
cau nay cac ban ra bao nhiu

câu này chả cần lamgif đã biết là b
đề cho A hơn b 1 nguyên tử các bon hehehehehe
 
Z

zunk

hình như câu này chuă ai hỏi Cho 1,35 gam hỗn hợp X gồm Cu, Mg, Al tác dụng hết với dung dịch HNO3 thu được hỗn hợp khí gồm 0,01 mol NO và 0,04 mol NO2. Khối lượng muối tạo thành trong dung dịch là
Chọn một câu trả lời A. 5,69 gam
B. 4,45 gam
C. 5,07 gam
D. 2,485 gam
 
H

htxh

zunk said:
hình như câu này chuă ai hỏi Cho 1,35 gam hỗn hợp X gồm Cu, Mg, Al tác dụng hết với dung dịch HNO3 thu được hỗn hợp khí gồm 0,01 mol NO và 0,04 mol NO2. Khối lượng muối tạo thành trong dung dịch là
Chọn một câu trả lời A. 5,69 gam
B. 4,45 gam
C. 5,07 gam
D. 2,485 gam
đáp án A.Câu này quen thuộc quá mà
 
T

thehai89

Các bạn điểm như thế nào post lên cho mình xem với. Kenshin 246 đâu rồi, có thi không, được mấy điểm zậy? Mình được 90 he he (':shock:')
 
R

rahimasu

htxh said:
42
Điểm : 1
X có công thức phân tử C4H8O2. Cho 0,88 gam X vào 100 ml dd NaOH 1M ( D = 1,0368 g/ml ). Sau khi phản ứng xảy ra hoàn toàn làm bay hơi dung dịch thu được 100 gam chất lỏng. Công thức cấu tạo của X là
Chọn một câu trả lời
A. HCOOC3H7
B. C3H7COOH
C. CH3COOC2H5
D. C2H5COOCH3
câu này làm kiểu gì vậy
Làm câu nì thế nào vậy các bác :roll:
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom