Hóa 9 đề cương kt 1 tiết

Inazuku - chan

Học sinh
Thành viên
16 Tháng một 2019
148
182
36
20
Hà Nội
THPT nào đó

Tư Âm Diệp Ẩn

Học sinh gương mẫu
HV CLB Hội họa
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
18 Tháng bảy 2018
1,872
2,037
301
19
Vĩnh Phúc
THPT Nguyễn Viết Xuân
51993460_377887216345326_1446238814254137344_n_LI.jpg
Đây là một phần mình làm, bạn tham khảo.
Với những bài trắc nghiệm như này, mình khuyên bạn nên tự làm rồi nếu thắc mắc hoặc sợ sai thì đăng lên nhờ mọi người check cũng được.
 
  • Like
Reactions: NHOR

phamthimai146

Học sinh xuất sắc
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
18 Tháng năm 2012
6,471
5,265
1,049
29
View attachment 101407
Đây là một phần mình làm, bạn tham khảo.
Với những bài trắc nghiệm như này, mình khuyên bạn nên tự làm rồi nếu thắc mắc hoặc sợ sai thì đăng lên nhờ mọi người check cũng được.

câu 9: chọn B là C2H2, sai vì tỉ lệ mol C2H2 : mol Br2 = 1 : 2
Mol X : mol Br2 = 0,01 : 0,01 = 1 : 1 => X là anken C2H4 => câu C
 
Top Bottom