Đề Chuẩn 12 Hoá

X

xuanduc96

ối sai đề thỳ mình phải ? lại cô giáo rồi cảm ơn các bạn ủng hộ bài mình tks:)
 
K

khanh1761997

Xmol M^(n+). 0.05 mol NO3- , 0.15 mol Br- , 0.1 mol HCO3- , 0.1 mol K+. Cô cạn 29.1 (g) Muối.Xác định kim loại M.
p/s Tks các bạn đề này chuẩn 100% rồi nhé.giúp mình

e xin sửa lại như thế này
=>Xn = 0,2
=>x=0,2/n
k$m_M$ là 29,1-0,05x62-0,15x80-0,1x61-0,1x39=4g
\Rightarrow $M_M$ =$\frac{4}{0,2/n}$ =20n
n=2 \Rightarrow 40 \Rightarrow M là Ca
Mother of fix :khi (48):
 
P

phamthimai146

e xin sửa lại như thế này
=>Xn = 0,2
=>x=0,2/n
k$m_M$ là 29,1-0,05x62-0,15x80-0,1x61-0,1x39=4g
\Rightarrow $M_M$ =$\frac{4}{0,2/n}$ =20n
n=2 \Rightarrow 40 \Rightarrow M là Ca
Mother of fix :khi (48):
Sai phần tính khối lượng muối :

2 HCO3- --> CO32- + CO2 + H2O
0,1------------0,05

phần tính 0,1x61 phải sửa lại là 0,05*60
 
W

whitetigerbaekho

Nếu mà sửa lại khối lượng là 0,05.60 thì lại ko tìm ra được
Hài thật@@...........…
 
Top Bottom