English THPT Đề 7 câu 2 chọn đáp án đúng

nguyenhoangphuc2304@gmail.com

Học sinh
Thành viên
2 Tháng bảy 2021
393
172
36

Trinh Linh Mai

Học sinh tiến bộ
Thành viên
30 Tháng ba 2021
509
2,354
231
Thanh Hóa
THCS Định Hưng
Some language students reach a high ______ of competence in communication.
A. Degree
B. Grade
C. Level
D. Mark
Câu nào đúng thì giải thích cho em hiểu vì sao lại chọn câu đó được không ạ?

Some language students reach a high ______ of competence in communication.
A. Degree
B. Grade
C. Level
D. Mark
Ta có cụm từ: Level of competence - Mức độ năng lực/ Trình độ
------
Cùng tận hưởng trong muôn vàn tài liệu hấp dẫn nè: https://bom.so/rgsjSs
Chúc bạn học tốt~~
 
  • Like
Reactions: Vinhtrong2601

S I M O

Cựu Phụ trách nhóm Anh
Thành viên
19 Tháng tư 2017
3,384
9
4,343
649
Nam Định
Trái tim của Riky-Kun
Level = the amount or number of something
Degree = an amount or level of something
high degree of competence = trình độ cao
level of competence = trình độ thuộc mức nào đó và nếu dùng level of competence thì nó sẽ đi cùng những từ mà không đạt được một trạng thái cao như khi sử dụng từ high. Hiểu đơn giản nếu dùng level thì nó nói về các bậc còn khi dùng high degree thì nó sẽ thiên về mức độ gần như cao nhất
=> Dùng degree

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo và ủng hộ những topic sau để có sự tiến bộ về nhiều kỹ năng ~
[TIPs] Rewrite the sentences
Thành ngữ
[Dịch thuật] Word order


Luyện thi tốt nghiệp THPTQG môn tiếng Anh
NEXT 0.2
Chia sẻ phương pháp ôn thi
Tổng hợp kiến thức các môn

Chúc bạn một ngày vui vẻ!
 
Top Bottom