

Câu 3: Khi êlectron chuyển từ quỹ đạo dừng có năng lượng -0,544 eV sang quỹ đạo dừng có năng lượng -1,51 eV, thì nguyên tử hiđrô có thể hấp thụ bức xạ có bước sóng bằng bao nhiêu?
Câu 4:Trong nguyên tử hiđrô, bán kính Bo là r0= 5,3.10-10m. Bán kính quỹ đạo dừng L là bao nhiêu?
Câu 5: Biết bán kính Bo là r0= 5,3.10-11m. Bán kính quỹ đạo dừng là 4,77.10-10 m. Nguyên tử đang ở trạng thái dừng số mấy?
Câu 4:Trong nguyên tử hiđrô, bán kính Bo là r0= 5,3.10-10m. Bán kính quỹ đạo dừng L là bao nhiêu?
Câu 5: Biết bán kính Bo là r0= 5,3.10-11m. Bán kính quỹ đạo dừng là 4,77.10-10 m. Nguyên tử đang ở trạng thái dừng số mấy?