English THPT Đề 19, câu 16 Chọn đáp án đúng

nguyenhoangphuc2304@gmail.com

Học sinh
Thành viên
2 Tháng bảy 2021
393
172
36

S I M O

Cựu Phụ trách nhóm Anh
Thành viên
19 Tháng tư 2017
3,384
9
4,343
649
Nam Định
Trái tim của Riky-Kun
If you ______ your demands, they may be accepted by others.
A. temper
B. control
C. stunt
D. curb
Câu nào đúng thì giải thích cho em hiểu vì sao lại chọn câu đó được không ạ?
If you ______ your demands, they may be accepted by others.
A. temper = kiếm chế (những thứ liên quan đến tham vọng, nhiệt tình, sự chì triết,...)
B. control = kiểm soát
C. stunt = gây choáng (đây cũng là một thuật ngữ trong game)
D. curb = giới hạn (những thứ không mong muốn)

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo và ủng hộ những topic sau để có sự tiến bộ về nhiều kỹ năng ~
[TIPs] Rewrite the sentences
Thành ngữ
[Dịch thuật] Word order


Luyện thi tốt nghiệp THPTQG môn tiếng Anh
NEXT 0.2
Chia sẻ phương pháp ôn thi
Tổng hợp kiến thức các môn

Chúc bạn một ngày vui vẻ!
 
Top Bottom