English THPT Đề 15 câu 24 Chọn đáp án đúng

nguyenhoangphuc2304@gmail.com

Học sinh
Thành viên
2 Tháng bảy 2021
393
172
36

S I M O

Cựu Phụ trách nhóm Anh
Thành viên
19 Tháng tư 2017
3,384
9
4,343
649
Nam Định
Trái tim của Riky-Kun
As long as you have the most __________ ingredients for the recipe, you can make do without the other things.
A. Critical
B. Essential
C. Crucial
D. Vital
Câu nào đúng thì giải thích cho em hiểu vì sao lại chọn câu đó được không ạ?
As long as you have the most __________ ingredients for the recipe, you can make do without the other things.
A. Critical = thứ quan trọng làm nên sự xảy ra của một thứ gì đó
B. Essential = cần thiết (cơ bản nhất)
C. Crucial = vô cùng quan trọng (vì những yếu tố khác phụ thuộc vào nó), cốt yếu
D. Vital = thứ quan trọng dẫn đến sự tồn tại của thứ khác
Mình nghĩ chọn C vì nó hợp nghĩa nhất vì đoạn sau nói về việc có thể chỉ cần cái này mà không cần những thứ khác


Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo và ủng hộ những topic sau để có sự tiến bộ về nhiều kỹ năng ~
[TIPs] Rewrite the sentences
Thành ngữ
[Dịch thuật] Word order


Luyện thi tốt nghiệp THPTQG môn tiếng Anh
NEXT 0.2
Chia sẻ phương pháp ôn thi
Tổng hợp kiến thức các môn

Chúc bạn một ngày vui vẻ!
 
Top Bottom