Tin học dãy FIBONACI

Nguyễn Trần Phát

Học sinh mới
Thành viên
8 Tháng chín 2020
111
44
11
16
Nghệ An
THCS Đặng Thai Mai
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Dãy Fibonaci là dãy được xác định như sau: F(0)=1; F(1)=1; F(n)=F(n-1) + F(n-2) với n=2; 3; 4; ...
Ví dụ: 1 1 2 3 5 8 13 là dãy Fibonaci
Yêu cầu: Viết chương trình xuất ra số Fibonaci lớn nhất là số nguyên tố và nhỏ hơn M (2<M<2.109)
Dữ liệu vào từ file văn bản FIBO.INP chứa duy nhất số nguyên dương M.
Kết quả ghi ra file văn bản FIBO.OUT số Fibonaci lớn nhất là số nguyên tố và nhỏ hơn M
 

Duong 2007

Học sinh mới
Thành viên
28 Tháng sáu 2021
30
27
6
16
Hưng Yên
THCS Le Quy Don
bạn làm 1 cái hàm số nguyên tố

thêm 1 cái procedure khởi tạo mảng fibonacci

xong for i = 1 to phần tử nào đó của mảng ở trên
xong áp dụng cái hàm kiểm tra ở trên bạn.
Mình lười viết code lắm code cả ngày rồi:((( bài cũng dễ thôi bạn,phần nhập xuất cũng dễ
 
Top Bottom