Tin học dãy con

bùi thị xuân mai

Học sinh
Thành viên
28 Tháng bảy 2019
42
13
31
18
Quảng Nam
thcs võ thị sáu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho dãy n số nguyên A=(a1,a2,...an) và số nguyên dương m.Hãy tìm cách xóa bỏ trong dãy A 1 số phần tử sao cho dãy con thu được có nhiều phần tử nhất đồng thời trong dãy con này không có 2 phần tử nào có tổng chia hết cho m
Chẳng hạn, với n=5 ,m=3,A=(1,2,3,4,5), dãy con dài nhất thu được có độ dài 3,có 2 dãy con như vậy đó là
(1,3,4);(2,3,5)
 
  • Like
Reactions: dangtiendung1201
Top Bottom