đáp án môn toán TN 2009 (ko có phần giải)

H

htvc_quyettam01

làm bài mà không biết mình làm đúng hay sai hả bạn htvc_quyettam01
chaj! to chuyện rùi đây! biết đúng hay sai là 1 chuyện và bạn trình bày như vậy có đạt điểm tuyệt đối hay ko lại là chuyện khác! mặt khác! nếu bạn thử lướt nhanh box này xem có bao nhiều người nói ! tớ làm như thế ko biết đúng hay ko:-SS:)
 
A

aringarosa_veronicle

đồng ý là a^3 căn 2 trên 36************************************************.........
 
V

vta1

uh to cung ra kq do?hj vonh moi nguoi cung se dat duoc diem cao nhat ************************************************........co len con mon cuoi cung??
 
L

luckyboy_nguyenkien

đáp án môn toán tốt nghiệp năm 2009

Câu 1:
vẽ đồ thị tự làm
Tiếp tuyến y = -5X + 22
y = -5X + 2
Câu 2:
a. 5X = 5 => x= 1
5x = 1 => x = 0

b. maxf(x) = f (-2) = .....
min f(x) = f(-1/2) = ....
còn nữa nhung thoi
Chúc mọi người làm tốt môn cuối cùng !!!
 
Last edited by a moderator:
S

suphu_of_linh

ai rảnh tay post giúp tớ cái đề với >"<

H2T Online thì đơ, Rân trí.com thì chả nói năng gì, học mãi nhà mình cũng chả update cho nóng.

Hiz, các bác down ở đâu bẩu tớ =.=
 
T

thevucb

zo thanhnien.com.vn ma down đề ấy tổng kết lại sai mỗi câu hình =]] 9điểm rồi
 
H

harryharry_09

ai rảnh tay post giúp tớ cái đề với >"<

H2T Online thì đơ, Rân trí.com thì chả nói năng gì, học mãi nhà mình cũng chả update cho nóng.

Hiz, các bác down ở đâu bẩu tớ =.=

bác seo thế
hocmai coas đápn án roài chỉ tội cái dáp án hơi zởm tí sai mất cái pt tt ( ac mà mod hay admin chưa chi đã xoá bài bên đó của mình ??ý gì đây nêu ra chỗ sai mà xoá đi ah , lamf ăn kỉu gì thế hok bít:khi (159)::khi (159)::khi (159)::khi (159):

http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=51085
 
Y

youngyoung0

Câu 1: tui làm zậy ổn chưa ???
y=[tex]\frac{2x+1}{x-2}[/tex]

Phương trình đường thẳng có hệ số góc k=-5 là

Y=-5 (x-x0) +y0=-5x+5x0+y0

Điều kiện tiếp xúc là hệ sau có nghiệm với x#-2 :

[tex]\frac{2x+1}{x-2}[/tex]=-5x +5x0+y0


[tex]\frac{5}{(x-2)^2}[/tex]=5(1)

Giải 1 è x=1, x=3( nhận)

Với x=1 -à 5x0+y0=2 -à y=-5x +2
Với x=3--à 5x0+y0=22-à y=-5x+22
 
D

dtccdt

hy vọng mọi người đều lam tốt bài thi sáng nay nha
theo nhận địh riêng thì đề thi này không khó tí tẹo, chỉ cỏ bài hình là phải suy luận một síu ở chỗ tam giac ABC cân tại A
phần cồn lại là tính toán cho chính xác là OKe Number 1.
chiều nay chỉ còn một chướng ngại E là có thể bơt đi một gánh nặng nhưng gánh nặng lớn hơn lại sắp đến
Chúc mọi người thi tốt !
 
Top Bottom