đáp án môn toán TN 2009 (ko có phần giải)

H

htvc_quyettam01

đề năm nay còn dễ hơn cả dễ, theo mình thì nên làm khoảng 45p là xong
chịu mọi người rồi! dễ quá thì kêu tại sao dễ vậy! ec! khó quá thì: trời thi tốt nghiệp có phải thi đại học đâu! chịu!
thi tốt nghiệp đề dễ- hờ hờ! tớ nghi ngờ cái bạn này ko đc 10 điểm đâu! lúc nào có điểm xem đúng như lời tớ nói ko nhé! :p! ko cần phải nói như vậy đâu các bạn ạ!
 
H

hoang_chi

thank may ban nhiu hi************************************************...ai co bi quyet thi mon anh dat diem cao hok
 
A

ayt

Mynh` lam` dung het :)) nhưg koo dám 10 ... chỗ viết pttt mỳnh viết tắt ... ra pt luôn :))
Ngồi chơi 90 phút ... mãi mới nhớ ra ...koo viết thêm kịp
 
V

vanhophb

ai có đề post lên cho em xem cái ( lên google nhưng chưa có)************************************************.........
 
H

harryharry_09

chịu mọi người rồi! dễ quá thì kêu tại sao dễ vậy! ec! khó quá thì: trời thi tốt nghiệp có phải thi đại học đâu! chịu!
thi tốt nghiệp đề dễ- hờ hờ! tớ nghi ngờ cái bạn này ko đc 10 điểm đâu! lúc nào có điểm xem đúng như lời tớ nói ko nhé! :p! ko cần phải nói như vậy đâu các bạn ạ!

oke nếu dược thấp hơn 10 tớ sẽ báo :khi (54)::khi (54)::khi (54):
 
H

hoamai999

tụ cunG~ j0NG" thjA" a^3 can 3/ 36 tụ ra nhU thjA" d0" ma bạ s0" phuC" nhU the^" na0` nhj?
 
V

vanhophb

anh chị nào có đề post cho em xem cái ( trù mấy cái tik phân hay số phức nhé)....................
 
T

toanthpt.tdc

chịu mọi người rồi! dễ quá thì kêu tại sao dễ vậy! ec! khó quá thì: trời thi tốt nghiệp có phải thi đại học đâu! chịu!
thi tốt nghiệp đề dễ- hờ hờ! tớ nghi ngờ cái bạn này ko đc 10 điểm đâu! lúc nào có điểm xem đúng như lời tớ nói ko nhé! :p! ko cần phải nói như vậy đâu các bạn ạ!

ô cấi bạn này nói chuyện "có duyên"
chứ cảm thấy dễ thì kêu thế nào nữa hả bạn? :rolleyes:
có ai kêu tớ được 10d đâu nhỉ
bạn nghĩ là "dễ = 10đ" à.
đâu có ai bắt tôi nói, tôi thích nói thì nói chứ sao lại không cần nhỉ

à cũng giống bạn harry ở trên, nếu có dưới điểm 10 tôi sẽ báo
 
Last edited by a moderator:
C

changkho_12

minh dong ý với bạn harryharry_09 ở câu thể tích các bạn tính kỉ lại đi
 
G

goodbye1991

1/phương trình tiếp tuyến:y=-5x+22;y=-5x+2
2/---1/x=0,x=1
---2/I=[ct]\frac{\pi^2}{2}[/ct]-2
---3/Max f(-2)=4-ln5
Mìn(-1/2)=1/4-ln2
3/V=[ct]\frac{a^3.sqrt{2}}{36}[/ct]
4b/--1/2x+y-z+3=0
----2/d=5căn 2
ptmc:(x-1)^2+(y+2)^2+(z-3)^2=50
5b/i và -i/2
Có ai ra giống tui ko??
 
Top Bottom