đáp án môn toán TN 2009 (ko có phần giải)

T

thevucb

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

câu 1
1) tự làm
2) y= -5x+22 và y=-5x+2
câu2
1) x=0 ;x=1
2)
2
\prod_{i=1}^{n}/2 -2
3) max y =y(-2)=4-ln5
min y =y(-1/2)=1/4-ln2
câu 3
V= a bình phương căn 6 /2
câu 4a
1:d=9
2:H(-2;-4;-4)
câu 5a
z=1/4 +_ 1/4i

cái này là mình tự làm hônk biết cóa đúng ko nữa
 
V

vuthihuong123

mình thì ko làm đc bài hình còn các câu còn lại bạn đúng hết đấy
 
C

ctsp_a1k40sp

câu 1
1) tự làm
2) y= -5x+22 và y=-5x+2
câu2
1) x=0 ;x=1
2)
2
\prod_{i=1}^{n}/2 -2
3) max y =y(-2)=4-ln5
min y =y(-1/2)=1/4-ln2
câu 3
V= a bình phương căn 6 /2
câu 4a
1:d=9
2:H(-2;-4;-4)
câu 5a
z=1/4 +_ 1/4i

cái này là mình tự làm hônk biết cóa đúng ko nữa

sai câu thể tích và câu tính tích phân rồi ..........
 
T

thevucb

câu 2 ý 2 la pi bình phương /2 -2 nhá đi ăn mừng đi mọi người

bài hình năm nay hơi khó chút nhưng chỉ cần suy luận tí là ra ấy mà vẫn làm được
 
Last edited by a moderator:
V

vietngocwindir

câu 1
1) tự làm
2) y= -5x+22 và y=-5x+2
câu2
1) x=0 ;x=1
2)
2
\prod_{i=1}^{n}/2 -2
3) max y =y(-2)=4-ln5
min y =y(-1/2)=1/4-ln2
câu 3
V= a bình phương căn 6 /2
câu 4a
1:d=9
2:H(-2;-4;-4)
câu 5a
z=1/4 +_ 1/4i

cái này là mình tự làm hônk biết cóa đúng ko nữa

Cậu tính sai câu thể tích rồi! :(,thể tích sao lại a bình phương!^^
 
T

thevucb

chết thật lại thiếu mất kết quả phần hình phải là a bình phương căn 6 /24 mới đúng

SA = a căn 2/2 Sabc = a bình căn 3 /4 =]] kết quả a lập phương căn 6 /24
 
Last edited by a moderator:
M

mymylili

II
1-2) tính tích phân: I =pi binh chia 2 tru 2

câu3: V=a mũ 3 x căn hai chia 36

câu 4b
1)x+2y-z+3=0
2)d(a,d)=căn 50

câu5b
z=i
z= - i/2
 
T

tan12a6

thê tích là a^3 nhân căn 2 chia 36! ai có đáp án ban nâng cao khoảng cách là căn 50 còn phần ptmp ko nhớ, bài số phức là i với -i/2 hay sao í ko nhớ
 
H

hunghm

câu 1
1) tự làm
2) y= -5x+22 và y=-5x+2
câu2
1) x=0 ;x=1
2)
2
\prod_{i=1}^{n}/2 -2
3) max y =y(-2)=4-ln5
min y =y(-1/2)=1/4-ln2
câu 3
V= a bình phương căn 6 /2
câu 4a
1:d=9
2:H(-2;-4;-4)
câu 5a
z=1/4 +_ 1/4i

cái này là mình tự làm hônk biết cóa đúng ko nữa
Tich phan to cung ra giong ban.bam may tinh cung cho ra ket qua nhu vay
Cau the tich to tinh bằng [tex]\frac{A^3,sqrt{2}}{36}[/tex]
Cau 4b
1/2x+y-z+3=0
2/5[tex]sqrt2[/tex]
(x-1)^2+(Y+2)^2+(z-3)^2=50
Cau 5b
i và [tex]\frac{-1}{\2}[/tex]i
 
H

harryharry_09

nói chung đề toán năm nay dễ òm ngồi chơi 80 phút thế mà không cho mình vè

ngủ dược 1 lúc ông dám thị đén gọi ''anh kia , dậy mau gần hết giờ roài'' ac ac
 
S

shinsangra_kun

hức làm sai mất câu hình rồi, chán thế chứ!!!huhu............nhưng mà 9đ là đc rùi....
 
T

toanthpt.tdc

đề năm nay còn dễ hơn cả dễ, theo mình thì nên làm khoảng 45p là xong
 
H

hoang_chi

-5x+2
-5x+22
x=1,x=0
max: 4-In
min: 1/4-In
V= amu3can2/36
4b: 2x+y-z+3=0
can50 va (x-1)2+(y+2)2+(z-3)2=50
5b: i va -i/2
ai dung dap an nhu rua ko
 
H

hoadongngoai

sao nieu dap an the ming cho la dap an cua cau hinh kgong gian la a^3căn2/36 mới đúng
 
H

hoang_chi

may ban ai cung dap an voi to ko? chang biet dc may diem nua... chieu thi anh nua.chac chet thoi...huhu
 
Top Bottom