D
diennang
he 3 = niem tin roi . Dap an la 6 . Phan tu clo chu ko fai nguyen tuzunk said:clo hoá PVC ... k=? random....random.... => k=3
he 3 = niem tin roi . Dap an la 6 . Phan tu clo chu ko fai nguyen tuzunk said:clo hoá PVC ... k=? random....random.... => k=3
masterpiece666 said:Phải cám ơn thầy Thành đi anh em tui cám ơn thầy lắm ^__________^
sao ko vào lớp ôn thi cấp tốc trong diễn đàn đó.chắc mấy thầy ra đề cùng tư tưởng với thầy Thành!cảm ơn thầy quá đithanhhoapro.com said:Thầy nào thíavuongb5 said:ai làm đề này mà ko 10 thì đừng vào lớp ôn thi hóa nữa,nhìn đâu cũng thấy toàn mấy câu mà thầy từng cho làm.có mấy câu lạ thì toàn là dễ ko.chắc phải luyện thêm 10 đề lần nữa để còn thi khối b quá!cảm ơn thầy rất nhiều.
Bạn 10đ à
Thế thi khốiB làm chi
Sang năm phải theo thầy học thui
sao mình thấy hơn 45 câu là quen mà?dustbin said:Phải cám ơn thầy: Mình trúng 2 câu trong đề......
Cám ơn thầy rất nhiều!
mkmkmk said:Xin chia buồn cùng bạn masterpiece và thầy Thành
Cha này mần giống tui nèzunk said:clo hoá PVC ... k=? random....random.... => k=3
nói vậy là sao?vẫn chưa có đáp án mà.câu này trong sách giáo khoa bài tập hóa của bộ mà sao sai được.mkmkmk said:Xin chia buồn cùng bạn masterpiece và thầy Thành
syanhcva said:thầy Thành là thằng nào
thanhhoapro.com said:Híc híc thì ra là thế
Ngày xưa tui có 1 bài là 1/2
Hôm nay ngày 5/7
5+7=mấy
Cộng 1 trừ 1 tất tật chia 2 bằng 6
ĐÚng chưa. Khỏi cãi
mà mai mùng 6 sn "em gái" tui