ĐÁP ÁN HÓA NÈ - &&&&&&&&&&& - TRANG NHẤT

Status
Không mở trả lời sau này.
S

sipokub

e hèm

tớ đề nghị là post đề và bài giải luôn, chứ làm vậy ko công = với những ai làm mã đề khác. Lo chết được, các bạn post lên lẹ nhé. [mình làm 182, có ai ko nhỉ?]
 
M

mkmkmk

Minh chưa thấy bt này bao giờ
theo mình
cứ 2 nguyên tử Clo đính vào k mắt xích
tổng khối lượng của k mắt xích là:
35.5 X 2 + k62.5
trong đó m của clo là 35.5x2+35.5k
ra được k=5.7
Chắc là k=6
 
H

hangsn1

Nhầm rùi .. Pt tổng quát là
CnH3nCln + xCl2---> CnH3n-xCln+x + xHCl
Câu này chắc chắn ra 3 :(
 
M

masterpiece666

Câu đó tui làm cả chục lần trong 10 đề của thầy Thành cũng có bài này đó :D
 
T

thanhhoapro.com

Sao pư thế à
Mình tưởng pư cộng chứ
Híc mất nối đôi rùi phải thế chứ
Hu hu
Sai rùi
 
T

tranglovely

Hi nếu là 3 thì mình vui nhưng nếu = 6 chắc mình sai mất vì câu này mình lụi!hehe..
 
V

vuongb5

ai làm đề này mà ko 10 thì đừng vào lớp ôn thi hóa nữa,nhìn đâu cũng thấy toàn mấy câu mà thầy từng cho làm.có mấy câu lạ thì toàn là dễ ko.chắc phải luyện thêm 10 đề lần nữa để còn thi khối b quá!cảm ơn thầy rất nhiều.
 
T

thanhhoapro.com

vuongb5 said:
ai làm đề này mà ko 10 thì đừng vào lớp ôn thi hóa nữa,nhìn đâu cũng thấy toàn mấy câu mà thầy từng cho làm.có mấy câu lạ thì toàn là dễ ko.chắc phải luyện thêm 10 đề lần nữa để còn thi khối b quá!cảm ơn thầy rất nhiều.
Thầy nào thía
Bạn 10đ à
Thế thi khốiB làm chi
Sang năm phải theo thầy học thui
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom