Vật lí 12 dao thoa sóng

Elishuchi

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng mười 2015
2,240
2,921
479
Thanh Hoá
github.com
Thanh Hóa
✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong thí nghiệm giao thoa sóng, người ta tạo ra trên mặt nước hai nguồn sóng A, B dao động với phương trình uA = uB = 5cos10πt cm.Tốc độ truyền sóng trên mặt nước là 20 cm/s.coi biên độ sóng là ko đổi .Viết pt dao động tại điểm M cách A,B lần lượt là 7,2 cm và 8,2 cm
@Tên để làm gì @Bút Bi Tím
 
  • Like
Reactions: Bút Bi Tím

Bút Bi Tím

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng mười một 2020
209
132
51
Bình Thuận
Watching the World go by
Trong thí nghiệm giao thoa sóng, người ta tạo ra trên mặt nước hai nguồn sóng A, B dao động với phương trình uA = uB = 5cos10πt cm.Tốc độ truyền sóng trên mặt nước là 20 cm/s.coi biên độ sóng là ko đổi .Viết pt dao động tại điểm M cách A,B lần lượt là 7,2 cm và 8,2 cm
@Tên để làm gì @Bút Bi Tím
Tham khảo: https://diendan.hocmai.vn/threads/giao-thoa-song-cuc-dai-cuc-tieu-va-phuong-trinh-giao-thoa.714252/
 
  • Like
Reactions: Elishuchi
Top Bottom