![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Đạo hàm tại [imath]x_0[/imath]: [imath]f'(x_0)=\lim\limits_{x\to x_0}\frac{f(x)-f(x_0)}{x-x_0}[/imath]. Nếu [imath]x_0[/imath] là một giá trị x bất kì trên tập xác định thì
[imath]f'(x)=\lim\limits_{x\to x}\frac{f(x)-f(x)}{x-x}=\lim\limits_{x\to x}\frac{0}{0}???[/imath]. Cho e hỏi cái biến đổi dẫn tới 0/0 là sai đúng không ạ và tại sao vậy ạ ?
[imath]f'(x)=\lim\limits_{x\to x}\frac{f(x)-f(x)}{x-x}=\lim\limits_{x\to x}\frac{0}{0}???[/imath]. Cho e hỏi cái biến đổi dẫn tới 0/0 là sai đúng không ạ và tại sao vậy ạ ?